Lưu ý và những kinh nghiệm khi thuê dịch vụ hút bể phốt

kinh-nghiem-khi-thue-hut-be-phot2

Với sự bùng nổ dân số như hiện nay, thì nhu cầu sinh hoạt của con người cực lớn, kéo theo đó là các dịch vụ vệ sinh, thông tắc hút bể phốt mọc lên như nấm sau cơn mưa. Việt này mang lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích như thoải mái lựa chọn, nhưng cũng tiềm ẩn nhiêu nguy cơ bị các đơn vị kém uy tín lừa. Vậy trước khi thuê dịch vụ hút bể phốt cần lưu ý những gì? Hãy cùng tham khảo bài viết Lưu ý và những kinh nghiệm khi thuê dịch vụ hút bể phốt từ chuyên gia dưới đây để hiểu hơn nhé!

kinh-nghiem-khi-thue-hut-be-phot

Kinh nghiệm khi thuê dịch vụ hút bể phốt từ chuyên gia

1. Xác định thể tích bể phốt của bạn bao nhiêu khối?

Đây là bước cức kỳ quan trong khi thuê dịch vụ hút bể phốt luôn nhé!

Cần xác định thể tích bể phốt của bạn trước khi thuê dịch vụ hút bể phốt sẽ giúp bạn đảm bảo được 2 yếu tố quan trọng: Ước lượng được chi phí cần chi ra cho dịch vụ thông hút là bao nhiêu và tìm được loại xe có số khối phù hợp.

Có một số đơn vị kem uy tín, hút bể phốt lừa đảo quảng cáo giá rẻ nhưng đến khi thi công xong thì lại tăng giá với lý do thể tích của bể phốt lớn, chất thải trong bể có khối lượng nhiều…

Nếu bạn không nắm được thể tích bể phốt của mình thì rất dễ bị lừa đảo nhé!

2. Công ty có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại

Nếu bạn tìm được một công ty hút bể phốt có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đã sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí hoạt động. Nhiều công ty chỉ kinh doanh theo kiểu trung gian nên khi nhận yêu cầu của bạn, họ sẽ đi thuê lại các thiết bị máy móc bên ngoài, từ đó chi phí sẽ bị đội lên rất cao.

Đặc biệt , nếu công ty sở hữu các loại xe hút bể phốt từ 1 đến 10 khổi thì dù bạn ở trong hẻm ngõ ngách họ vẫn có thể tiến hành thông hút được nên bạn không cần phải lo lắng.

Kinh nghiêm thuê hút bể phốt ở đâu đó là: hãy lên các web site hoặc đến trực tiếp đơn vị để kiểm tra các loại máy móc mà họ có. Hoặc khi đang tư vấn bạn có thể yêu cầu họ cho xem hình ảnh những thiết bị máy móc hiện có.

3. Công ty có địa chỉ web site rõ ràng

Ngày nay, với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin thì trang web, địa chỉ hay số điện thoại đều có thể làm ảo được.

Kinh nghiệm khi thuê hút bể phốt ở đây đó là, bạn cần lựa chọn một đơn vị có lịch sử hoạt động lâu năm, đã từng làm qua những dịch vụ thông hút bể phốt chất lượng, giá cả phải chăng…

4. Kiểm tra thật kỹ xe trước khi thi công

Kiểm tra xe trước khi cho đơn vị thi công không hề thừa nhé, đây là một kinh nghiệm khi thuê hút bể phốt quan trong. Bạn phải chắc chắn rằng thùng xe trước khi tiến hành thông hút không có chất thải hay nước từ trước.

5. Chế độ bảo hành

Một đơn vị uy tín cần có dịch vụ bảo hành đầy đủ. Điều này đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, bạn hãy chú ý nhé. Tuỳ các đơn vị sẽ có chính sách thời gian bảo hành khác nhau, nhưng đơn vị nào uy tín càng cao thì thời gian bảo hành càng lâu nhé!

kinh-nghiem-khi-thue-hut-be-phot1

6. Tham khảo giá thị trường

Trước khi sử dụng dịch vụ các đơn vị thông hút bạn có lên lên mạng tham khảo qua các giá của các công ty xem giá chung của thị trường hiện nay là bao nhiêu. Đối với dịch vụ hút bể phốt thông thường có giá khoảng 300.000 VNĐ đến 350.000 VNĐ/KHỐI. Giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn tuỳ vào địa hình và công nghệ mà các công ty sử dụng.

Kinh nghiệm khi thuê dịch vụ hút bể phốt ở đây đó là: nắm được giá chung sẽ giúp bạn nhận ra đơn vị có đang ép giá mình hay không và giá có thể chênh lệch nhưng chắc chắn sẽ không quá lớn.

>>> Xem thêm: Bảng giá hút bể phốt tại Hà Nội chuẩn nhất hiện nay tại đây: https://bit.ly/3Q1UqMh

7. Trực tiếp theo dõi và giám sát quá trình thi công

Khi giám sát trong suốt quá trình thi công thông hút bể phốt. Vừa có thể giúp bạn biết được tình trạng của bể phốt nhà mình và kiêm sát được hoạt động thi công của đơn vị.

Kinh nghiệm ở đâu đó là khi quan sát quá trình nếu có vấn đề gì cần khác phục thì bạn có thể đề xuất cho bên công ty để họ chỉnh sửa luôn.

8/ Quan sát cách làm việc của đội thợ thi công

Một công ty uy tín cần có một đội thợ giàu kinh nghiệm, bạn hãy quan sát thật kỹ đơn vị thi công làm việc xem, quy trình làm việc của đơn vị có chuẩn không? khi thi cố thì thợ có làm đúng theo yêu cầu đề ra không? thợ có chuyên môn cao không, có trách nhiệm khi làm việc không?…

Kinh nghiệm khi hút bể phốt ở đâu là hãy dành ra một chút thời gian để quan sát và đánh giá quy trình làm việc của đơn vị thi công.

9/ Hãy kiểm tra và nghiệm thi kết quả thật cẩn thận trước khi bàn giao

Bạn cần kiểm tra những yếu tố như:

  • Bể phốt đã sạch chưa? toàn bộ nước thải, chất thải bên trong đã được hút hế chưa?
  • Nắp cống đã được đậy hoặc hàng lại chặt chưa?
  • Đơn vị có xuất hoá đơn thanh toán và phiếu bảo hành không?

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm khi thuê dịch vụ hút bể phốt mà chúng tôi đúc kết được. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn được những kinh nghiệm hay trong cuộc sống này. Chúc bạn sức khoẻ và thành cống nhé!

Tuka

about author

admin

dinhtu95.eva@gmail.com

Trương Đình Tứ biệt danh là Tuka. Là một người yêu môi trường, đặc biệt là bảo vệ môi trường sống cho rừng đầu nguồn được xanh tươi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *