NMN Quattro Liquid 15000 Review có thực sự tốt không?

nuoc-uong-nmn-quattro-liquid-15000-nhat-ban-hop-10-chai2

Bạn biết không?! Một thanh xuân tươi trẻ, một thanh xuân rực rỡ … không phải chỉ diễn ra khi bạn ở tuổi đôi mươi… mà là khi bạn được sống với nguồn năng lượng tràn đầy, bên cạnh những người bạn tri kỷ, trải qua quãng thời gian vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc nhất.

NƯỚC UỐNG NMN QUATTRO LIQUID 15000 Nhật Bản với công dụng 4 trong 1 tuyệt vời cho sức khỏe chắc chắn sẽ là bí quyết hoàn hảo giúp bạn có được một thanh xuân rực rỡ trong bất cứ chuyến đi nào trong mùa hè này. Trước khi tìm hiểu NMN Quattro Liquid 15000 có tốt không? Xin mời các bạn tham khảo một số review về thành phần và công dụng của sản phẩm dưới đây:

nuoc-uong-nmn-quattro-liquid-15000-nhat-ban-hop-10-chai

NMN Quattro Liquid 15000 là gì?

Tên sản phẩm: Nước uống NMN Quattro Liquid 15000

Nguồn góc xuất xứ: Nhật Bản

Nhà sản xuất: Daido

Quy cách đóng gói: 30ml x 10 chai

NƯỚC UỐNG NMN QUATTRO LIQUID 15000 có công dụng gì?

  • 𝐁𝐨̂̉ 𝐬𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐥𝐚̃𝐨 𝐡𝐨𝐚́ : sửa chữa DNA, để khôi phục các bào quan bị ảnh hưởng. Việc giảm NMN ảnh hưởng đến mức độ NAD + và sau đó dẫn đến giảm sản xuất năng lượng của ty thể bổ sung NMN 15000 chắc chắn giúp cải thiện trí nhớ và đầu óc họ nhạy bén hơn.
  • Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐭𝐢𝐞̂̉𝐮 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 : Sự suy giảm nồng độ nicotinamide adenine dinucleotide có thể gây ra bệnh tiểu đường loại II. Sử dụng Nicotinamide Mononucleotide sẽ cải thiện đáng kể tình trạng không dung nạp glucose và nhạy cảm với insulin ở bệnh nhân tiểu đường. Bên cạnh đó, một số nhà di truyền học suy luận rằng phương pháp điều trị đảo ngược biểu hiện gen do chế độ ăn nhiều chất béo.
  • 𝐂𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐤𝐢𝐧𝐡: cải thiện trí nhớ, chống lại sự thoái hoá hệ thần kinh .
  • 𝐂𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐡𝐨𝐚́ :Mức NMN tối ưu trong cơ thể dẫn đến sự gia tăng NAD +, giúp điều chỉnh các chức năng chuyển hóa năng lượng, sửa chữa DNA và phản ứng với căng thẳng. Từ Mononucleotide Nicotinamide ảnh hưởng trực tiếp đến sự trao đổi chất, sự thiếu hụt của nó sẽ gây ra một số tình trạng chuyển hóa như béo phì, tiểu đường, gan nhiễm mỡ và rối loạn lipid máu.
  • 𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐨 𝐬𝐮̛̣ 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐭𝐫𝐮𝐧𝐠 : bổ sung và vai trò của nó như một chất bổ sung chống lão hoá.
  • Hỗ trợ cải thiện ở mức độ gen và tế bào như mất thính lực, bệnh Parkinson và Alzheimer
  • Hỗ trợ bệnh tiểu đường, gout, sơ gan, mỡ máu… các bệnh liên quan đến lối sống, sự lão hóa và các bệnh về mắt, não, gan, thận…
  • 𝐁𝐚̉𝐨 𝐯𝐞̣̂ 𝐯𝐚𝐢 𝐭𝐫𝐨̀ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐢𝐦 𝐦𝐚̣𝐜𝐡
  • 𝐍𝐌𝐍 𝐭𝐡𝐮́𝐜 đ𝐚̂̉𝐲 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐥𝐲́ 𝐯𝐚̀ 𝐦𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐝𝐢̣𝐜𝐡

Thành phần NMN dạng nước NMN Quattro Liquid 15000

NMN Quattro Liquid 15000 Là 1 dẫn xuất của niacin tức Vitamin B3 cung cấp enzyme bổ sung (Nad+) tồn tại sẵn trong cơ thể tự nhiên mỗi chúng ta.

Với NMN 15000 chứa nhiều vitamin, dưỡng chất dồi dào có hàm lượng cao được so sánh với 24000 Nghìn Hạt đậu hà lan, + 4800 Bông cải xanh… vì thế bí quyết để giúp chúng ta Đảo Ngược lão hóa đơn giản là việc tận hưởng và hấp thu sản phẩm NMN Quattro Liquid 15000 mỗi ngày

nuoc-uong-nmn-quattro-liquid-15000-nhat-ban-hop-10-chai1

Hướng dẫn cách sử dụng nước uống bổ sung NMN Quattro Liquid 15000

  • Dùng cho người lớn trên 18 tuổi: Dùng 1 chai mỗi ngày.

NMN Quattro Liquid 15000 có thực sự tốt không?

Với hàm lượng NMN cao cùng thành phần mới là #LPS đại thực bào bổ sung nhiều công dụng hữu ích. NMN+ Quattro Liquid 15000 chính là lựa chọn hoàn hảo để chị em chăm sóc, yêu thương bản thân mình!
✔️ Ngăn ngừa loãng xương: Thúc đẩy chu kỳ xương, giúp kéo dài tuổi thọ tế bào, phòng chống bệnh tật hiệu quả.
✔️ Chống lão hóa, làm đẹp: NMN làm tăng NAD+, kích hoạt gen sirtuin.
✔️ NMN được cho là đặc biệt hiệu quả trong việc điều chỉnh tổng hợp tế bào da và cải thiện các vấn đề về da như nếp nhăn và chảy xệ.
✔️ Điều trị ở mức độ gen và tế bào như mất thính lực, bệnh Parkinson và Alzheimer
✔️ Điều trị bệnh tiểu đường, goud, sơ gan, mỡ máu,… các bệnh liên quan đến lối sống liên quan đến lão hóa và các bệnh nội tạng, mắt và thậm chí cả não.

NMN 1500 của Nhật giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tin?

Hiện nay sản phẩm nmn 1500 của Nhật đang được bày bán với giá 8.000.000 VNĐ đến 9.000.000 VNĐ/ Hộp 10 chai x 30ml. Đây là mức giá được chúng tôi tham khảo ở những cửa hàng bán lẻ. Để đảm bảo an toàn mua được sản phẩm nmn 1500 chính hãng của Nhật bạn có thể tham khảo và đặt mua tại đây: https://bit.ly/3oyg91x.

Tuka

about author

admin

dinhtu95.eva@gmail.com

Trương Đình Tứ biệt danh là Tuka. Là một người yêu môi trường, đặc biệt là bảo vệ môi trường sống cho rừng đầu nguồn được xanh tươi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *